Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Tin tức

Ra mắt cổng việc làm Học viện Tài chính

(HVTC) – Sáng 01/12, tại trụ sở chính số 58, Lê Văn Hiến, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, HN, Học viện Tài chính tổ chức lễ Ra mắt cổng việc làm Học viện Tài chính. Tại chương trình đã diễn ra Lễ ký kết kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Tài chính với Career Builder và tọa đàm “Con đường khởi nghiệp”. Trung tâm Đổi mới sáng tạo và Hỗ trợ khởi nghiệp thuộc Ban CTCTSV của Học viện Tài chính là đơn vị đầu

Xem chi tiết

Thông báo V/v đăng ký khóa học Hành trang khởi sự kinh doanh

Giúp cho sinh viên thực tế hoạt động kinh doanh tại trụ sở Doanh nghiệp. Chia sẻ kiến thức, kỹ năng giúp cho Sinh viên khối ngành Kinh tế hiểu biết hơn về thực tế trong hoạt động kinh doanh, thương mại. Sinh viên sau khi tham dự chương trình có cơ hội được phỏng vấn tuyển dụng trở thành nhân viên chính thức của Doanh nghiệp.

Xem chi tiết

5000 cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên tại Ngày hội tuyển dụng Học viện Tài chính năm 2022

Tiếp nối thành công vang dội của những năm trước, Ngày hội tuyển dụng năm 2022 đã quay trở lại vào 8h00 ngày 13/11/2022 vừa qua tại Sân vận động Học viện Tài chính với quy mô tổ chức lớn nhất trong năm. Ngày hội chính là cầu nối giữa các ứng viên tài năng với gần 50 nhà tuyển dụng, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài Học viện, chương trình đã thu hút được sự tham gia của hàng nghìn sinh viên.

Xem chi tiết

Học viện Tài chính tổ chức Ngày hội Tuyển dụng năm 2022

Vào 7 giờ 30 phút sáng ngày 13/11/2022, Học viện Tài chính tổ chức Ngày hội Tuyển dụng năm 2022. Đây là sự kiện thường niên thu hút hơn 40 đơn vị doanh nghiệp tham gia. Buổi tuyển dụng hứa hẹn sẽ mang tới khoảng 5.000 cơ hội việc làm và thực tập cho các bạn sinh viên trong trường và trên địa bàn TP. Hà Nội với nhiều hoạt động thú vị, ý nghĩa.

Xem chi tiết

Mẫu đơn xin thực tập cuối khoá chuẩn, ấn tượng cho sinh viên 2022

Trải qua những năm tháng sinh viên ngồi trên ghế nhà trường, chắc chắn ai cũng đã có cho mình được những kiến thức chuyên môn vững chắc. Tuy nhiên, học ở trường là chưa đủ. Ngoài những lý thuyết mà chúng ta lĩnh hội được trong sách vở, từ thầy cô thì thời gian trải nghiệm thực tế qua kỳ thực tập cũng rất bổ ích.

Xem chi tiết

Tổng hợp mẫu CV xin việc đơn giản, chuẩn đẹp 2022

Mẫu CV xin việc chuyên nghiệp, ấn tượng chính là chìa khóa giúp bạn chinh phục mọi nhà tuyển dụng. Trong bài viết này, CareerBuilder sẽ hướng dẫn bạn cách để có một mẫu CV xin việc đơn giản, chuyên nghiệp, “hoàn hảo" nhất gửi đến nhà tuyển dụng. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Xem chi tiết

Ảnh CV - Cách chọn ảnh CV thu hút nhà tuyển dụng

Ảnh CV là một phần không thể thiếu nếu bạn muốn thiết lập bản CV đẹp. Một bức ảnh cuốn hút sẽ giúp nhà tuyển dụng có ấn tượng tốt với bạn, vì thế mà cơ hội trúng tuyển cũng cao hơn. Vậy làm thế nào để có ảnh CV đẹp? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của CareerBuilder nhé.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.